CTY TNHH IN VÀ THIẾT BỊ GIÁO DỤC THANH HUỆ

LÔ A8 KCN TÂY BẮC GA - TP THANH HÓA

0972 678 288 - 0903 210 102

NHƯ THẾ NÀO LÀ BẢN THIẾT KẾ IN TỜ RƠI ĐẸP?

In tờ rơi là một trong ba công cụ quảng cáo hiệu quả với chi phí đầu tư thấp nhất hiện nay. Mặc dù là phương thức truyền thống, thế nhưng đây lại là phương án quảng bá thương hiệu không thể bỏ qua của các nhà hàng, cửa hàng mới khai trương.

Vì là sự lựa chọn được ưu tiên nên sự cạnh tranh trực tiếp trên tờ rơi của các cửa hàng vô cùng lớn, để tờ rơi của bạn trở nên nổi bật và đánh bại các cửa hàng kinh doanh cùng ngành bắt buộc thiết kế của bạn phải cực kỳ ấn tượng. Vậy, như thế nào là bản thiết kế tờ rơi quảng cáo đẹp, có sức cạnh tranh?

Bản thiết kế in tờ rơi phải đáp ứng được những yêu cầu gì?

Đừng bao giờ nghĩ rằng tờ rơi chỉ là hình thức quảng cáo tạm thời, tùy thuộc từng giai đoạn nên không chú trọng đến bản thiết kế. Bạn phải ý thức được rằng, tất cả các hình thức quảng cáo, chiến lược quảng cáo dù lớn hay nhỏ cũng có ảnh hưởng cực kỳ quan trọng đến hình ảnh thương hiệu, sản phẩm cũng như dịch vụ của bạn. Mặt khác, tờ rơi lại là hình thức quảng cáo trao tận tay, tỷ lệ tiếp cận khách hàng gần như lên đến 100% vì vậy đòi hỏi bạn phải cực kỳ chú trọng đến bản thiết kế. In tờ rơi quảng cáo phải đáp ứng được những nhu cầu sau đây:

– Thông tin của hàng, doanh nghiệp rõ ràng, chính xác: Bạn phải xem xét kỹ thông tin, tên của hàng, địa chỉ ghi trên tờ rơi. Tuyệt đối không được xảy ra sai sót và không được sai chính tả.

– Thông tin sản phẩm, dịch vụ và khuyến mãi: thông tin nào quan trọng nên trình bày có điểm nhấn để khách hàng chú ý vào nó.

– Bố cục hợp lý, màu sắc phù hợp vớ sản phẩm: Tất cả những ý đồ thiết kế, trình bày phải dựa trên sản phẩm để tạo sự liên kết hiệu quả nhất.

– Chất lượng của tờ rơi quảng cáo: Chất lượng giấy và mực in quyết định đến tuổi thọ cũng như cảm tình của người nhận. Với tờ rơi được chú trọng đến chất lượng, khách hàng sẽ dành sự quan tâm của mình cho nó nhiều hơn.

thiết kế in tờ rơi đẹp

Bản thiết kế đẹp đóng vai trò quan trọng quyết định hiệu quả quảng cáo

Mang lại giá trị quảng cáo cao cho thương hiệu và sản phẩm

Mục đích cuối cùng của tất cả các doanh nghiệp muốn hướng tới khi sử dụng in tờ rơi làm chiến lược quảng cáo là quảng bá thương hiệu, sản phẩm và thu hút lượng khách hàng mua sản phẩm nhiều hơn. Chỉ có đơn hàng mới có thể nuôi sống được một thương hiệu, càng nhiều đơn hàng chứng tỏ thương hiệu đang trên đà phát triển hiệu quả. Nếu như sau khi in tờ rơi và phát tờ rơi mà doanh thu của bạn chưa được cải thiện chắc chắn bạn phải xem lại chất lượng, bản thiết kế tờ rơi. Một tờ rơi đạt chất lượng sẽ mang lại những giá trị như sau:

– Mang thương hiệu đến gần hơn với người dùng

– Gia tăng mức độ ảnh hưởng của thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ

– Mang lại nhiều đơn đặt hàng hơn

– Ý kiến phản hồi tích cực từ khách hàng

– 100% Khách hàng chấp nhận tiếp cận sản phẩm quảng cáo

In tờ rơi đóng vai trò đặc biệt quan trọng đối với doanh nghiệp, vì vậy hãy thực sự tận dụng tốt khả năng của nó để mang lại giá trị tốt hơn trong việc quảng bá thương hiệu và kích thích sự phát triển của doanh số.

Bài viết liên quan