CTY TNHH IN VÀ THIẾT BỊ GIÁO DỤC THANH HUỆ

LÔ A8 KCN TÂY BẮC GA - TP THANH HÓA

0972 678 288 - 0903 210 102

Thư ngỏ

  Kính gửi Qúy khách hàng !

Công ty TNHH in và thiết bị giáo dục Thanh Huệ xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những khách hàng đang tin tưởng và đồng hành cùng doanh nghiệp chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Khởi nghiệp kinh doanh từ năm 2007. Năm 2017 cty in Thanh Huệ đầu tư xây dựng hệ thống nhà xưởng với trang thiết bị máy móc hiện đại, tại trụ sở chính: Lô A8, Kcn Tây Bắc Ga, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa. Trải qua hơn 20 năm thành lập và phát triển, đến nay công ty in Thanh Huệ  là doanh nghiệp uy tín hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, in ấn và cung cấp thiết bị nghành giáo dục , thiết bị văn phòng…

Là công ty in chuyên nghiệp chúng tôi hiểu được giá trị mang lại cho khách hàng chỉ có thể có qua các sản phẩm in ấn đạt chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn về kỹ thuật. Với khẩu hiệu “Sự hài lòng của Qúy khách hàng là thành công của doanh nghiệp” chúng tôi nhận thấy rằng phải luôn nỗ lực và nỗ lực hơn nữa trong việc đem đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo và chất lượng.

Với những nỗ lực cống hiến của đội ngũ nhân lực, in Thanh Huệ ngày càng xứng đáng với niềm tin của khách hàng.Trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc.

Rất mong nhận được sự hợp tác với Quý khách hàng.

 

                                                                     Trân trọng cảm ơn !